Ai giữ tháng 12 cho em?

Tháng 12 đến bằng một ngày nghỉ gần như trọn vẹn. Uể oải nằm trên giường đến tận trưa, quấn chăn, nghe Diana Krall, ngắm nhìn mấy vệt nắng mỏng chiếu sáng yếu ớt trên sàn đá hoa. Thấy tim mình bình yên. Mặc dù đêm qua đi ngủ khi mắt còn đang ngấn nước. Không biết cảm giác thảnh thơi này có kéo dài được lâu không, nhưng đủ yên ổn và thấy tim mình nhẹ bẫng khi một sáng thức dậy, mọi lo toan mệt mỏi dường  như tan biến hết. Những khoảnh khắc bình yên nho nhỏ thế này thôi cũng đủ làm một đứa đang chìm sâu với những u ám như mình có cảm giác đang bay bổng.

Đang nghe Warm and Fuzzy. Cười nhè nhẹ khi nghe lời bài hát đầy hạnh phúc và hi vọng. Khi hát những câu hát này, hình như Billy Gilman mới chỉ có 11, 12 tuổi :). Thấy Giáng sinh đang đến rất gần. Ở ILA, các chị đã tất bật đi mua/may váy, không khí nhộn nhịp vì ngày nào đến công ty mọi người cũng hỏi nhau: “Are you going to join the Xmas party?”. Đối với mình, Giáng sinh không phải là một điều gì đó quá đặc biệt, nhưng năm nay, dường như bản thân đang mong chờ một điều gì đó ấm áp sẽ đến, hoặc tin rằng bản thân mình sẽ làm một điều đặc biệt. Khi quyết định thay đổi, người ta luôn mang trong mình những cố gắng, hi vọng và chờ đợi về những điều mới mẻ.

Hôm qua bạn thân gọi lúc 12h đêm, giọng thì thào,  y hệt như ngày xưa hay lén lút gọi cho nhau buôn chuyện, rồi cùng khóc hoặc cùng cười rúc rích trong khi cả nhà đang say ngủ. Tuần sau nhất định sẽ đi xem phim ăn uống cùng nó trước khi nó về quê thực tập. :)

Sẽ đi mua quà Giáng sinh nữa :)

Elves are working over time

Making all our toys

Reindeer hooves on all the roofs

Good little girls and boys

Big old cups of steaming cider

Fall asleep by the cozy fire

It’s the warm and fuzzy time of year

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s